รถคู่ใจ

สงกรานต์ปีนี้อยากให้คนใช้ท้องถนนระมัดระวังเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุแก่ตัวเองและคนรอบข้าง ประกัน.com ขอมาแนะนำวิธีดีๆเพื่อช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุค่ะ

โดนทุบรถขโมยทรัพย์สิน ประกันคุ้มครองหรือไม่? เชื่อว่ายังคงเป็นคำถามที่ใครหลายๆคนกำลังตามหาคำตอบนี้อยู่ เพราะในปัจจุบัน ไม่ว่าจะไปจอดรถที่ไหน ในห้าง สถานที่ต่าง ๆ ก็มีความสุ่มเสี่ยง ที่จะโดนมิจฉาชีพทุบกระจกรถยนต์เพื่อขโมยทรัพย์สินกันทั้งนั้น แล้วเหตุการณ์แบบนี้ ประกันที่ทำไว้จะรับผิดชอบไหมนะ วันนี้ ประกัน.com มีคำตอบ

ค่าขาดประโยชน์จากการใช้รถ คือ เงินชดเชยที่เราสามารถเรียกร้องได้จากบริษัทประกันรถของคู่กรณี ไม่ว่าคุณจะทำประกันรถภาคสมัครใจชั้นใดก็ตาม เมื่อเกิดเหตุขึ้นโดยที่เราเป็นฝ่ายถูกและเราต้องเอารถเข้าซ่อมทำให้ในระหว่างนั้น เราไม่มีรถใช้งาน เราสามารถเรียกเงินชดเชยจากบริษัทประกันรถของรถคู่กรณีหรือจากคู่กรณีที่เราประสบเหตุได้ เช่น ค่าเดินทางระหว่างซ่อมรถที่เราต้องนั่งแท็กซี่ไปทำงานโดยประมาณตามความเป็นจริง

ครอบคลุมทุกความคุ้มครองเหมือนประกันประเภท 1 พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน และศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง จากชับบ์สามัคคีประกันภัย

ประกันภัยรถยนต์คนกรุง ประเภท 1 (ซ่อมอู่ในเครือ) รับประกันโดยสินมั่นคงประกันภัย เบี้ยเริ่มต้น 9,600 บาท คุ้มครองครอบคลุมทุกกรณี พิเศษ ! เฉพาะที่ประกัน.com